Giới thiệu

Công ty TNHH PSC Việt Nam

Địa chỉ: Số 9 ngõ 63 Vũ Trọng Phụng, Phường Thành Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

số thuế: 0102762938

Điện thoại: 04 3569 0202          

Website: www.pscvietnam.com.vn

Email:  info@pscvietnam.com.vn

 

Nhà cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn tài chính, thuế chuyên nghiệp

  • PSC Việt Nam ra đời với mong muốn trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường đi đến thành công.
  • PSC Việt Nam với sự am hiểu và kinh nghiệm về tài chính, kế toán, thuế và công nghệ thông tin phục vụ tốt nhất những dịch vụ chuyên ngành mà khách hàng yêu cầu.
  • PSC Việt Nam tập hợp một đội ngũ những chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm hướng vào mục tiêu cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.
0
Đối tác
0
Thành viên
0
Dự án
0
năm
Hoạt động

Công ty TNHH PSC Việt Nam (“PSC Việt Nam”) được thành lập từ ngày 29 tháng 5 năm 2008 tại địa chỉ là Số 127 Khương Thượng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 28 tháng 09 năm 2010, Công ty chuyển trụ sở về địa chỉ số 9 ngõ 63 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Qua 9 năm xây dựng và phát triển Công ty hướng tới là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn tài chính và thuế chuyên nghiệp. Ban đầu khi mới thành lập số lượng nhân viên và chất lượng dịch vụ còn hạn chế nhưng nay Công ty tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán có uy tín nhất tại Hà Nội, với sự am hiểu về kinh nghiệm tài chính, kế toán, thuế và công nghệ thông tin phục vụ tốt nhất những dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường đi đến thành công. PSC Việt Nam tập hợp với đội ngũ gần 30 người là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện hướng vào mục tiêu cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Ngay từ khi thành lập (năm 2008), với mong muốn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ chuyên ngành đảm bảo và có chất lượng cao, PSC Việt Nam đã tham gia Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA); Công ty được Hội quan tâm thường xuyên kiểm tra về công công tác hành nghề, hướng dẫn xây dựng hệ thống quy trình nghiệp vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Năm 2013, PSC Việt Nam là một trong số các đơn vị tham gia Ban vận động và tham gia Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam (VICA) từ đại hội lần thứ nhất.

Về cơ sở vật chất của Công ty: PSC Việt Nam có văn phòng khang trang tại số 9 ngõ 63 phố Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng, có hệ thống máy chủ đặt tại các trung tâm Datacenter, máy chủ tại Công ty, hệ thống máy tính để bàn, máy xách tay, máy in… để đáp ứng được các yêu cầu cao và an toàn công việc. Công ty đang sử dụng các phần mềm kế toán (có bản quyền) của các đơn vị có uy tín phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Với tầm nhìn hướng tới là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn tài chính, thuế với chất lượng dịch vụ cao. Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và thành viên công ty. Chính vì vậy, PSC Việt Nam luôn đề cao quan điểm phục vụ của công ty là “Tín nhiệm, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo”. Một là, luôn nâng cao sự tín nhiệm của xã hội đối với hệ thống thông tin của kế toán và tư vấn tài chính. Hai là, tạo lập sự công nhận của chủ doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng và các bên liên quan về tính chuyên nghiệp của người làm kế toán và tư vấn tài chính. Ba là, đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán, tư vấn tài chính đạt được các chuẩn mực cao nhất.

PSC Việt Nam luôn cam kết: Nỗ lực hỗ trợ khách hàng gặt hái thành công. Cung cấp các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức kinh doanh. Đào tạo, cập nhật để có chuyên môn và năng lực phục vụ khách hàng. Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và tin tưởng lẫn nhau.

Thương hiệu PSC Việt Nam luôn đi kèm theo logo của Công ty, đó là sử dụng hình ảnh 2 cánh buồm đang lướt đi trong gió. Thể hiện tính năng động, luôn hướng về phía trước. Hai cánh buồm song song được lồng vào nhau tạo cảm giác về sự hợp tác, hòa đồng, am hiểu lẫn nhau và cùng nhau tạo dựng thành công. Trong đó:

Màu Đỏ là màu của năng lực và sức mạnh;

Màu Cam tạo sự tin tưởng;

Màu Trắng đại diện cho sự minh bạch, trung thực.

Màu chủ đạo làm nên thương hiệu PSC Việt Nam là màu cam. Màu cam và hình ảnh được trích từ logo sẽ xuyên suốt bộ nhận diện thương hiệu PSC Việt Nam.

Chữ “PSC” được đặt ở giữa. Là một màu trắng nổi bật trên nền cam của biểu tượng. Chữ “PSC” được xô nghiêng tạo cảm giác năng động, luôn hướng về phía trước.

Với sự kết hợp ấy đã tạo nên một thương hiệu PSC Việt Nam, tạo nên sự tin tưởng cho bất kỳ các khách hàng khi nhìn vào logo. Tạo nên sự nhận diện rõ ràng về thương hiệu của Công ty TNHH PSC Việt Nam.

Đào tạo
TDTT
Du xuân đầu năm
Happy Wedding
Party