6 LÝ DO ĐỂ BẠN CÓ THỂ GIAO MỌI CÔNG VIỆC KẾ TOÁN CHO CHÚNG TÔI.

6 LÝ DO ĐỂ BẠN CÓ THỂ GIAO MỌI CÔNG VIỆC KẾ TOÁN CHO CHÚNG TÔI.

Hầu hết các phương thức kinh doanh thành công hiện nay là gia công qui trình kinh doanh (BPO – Businesss Process Outsourcing) để có thời gian và tiền bạc tập trung vào thị trường. Nếu bạn đang tìm cách để giảm chi phí hoạt động và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình, thì đây là thời điểm hợp lý để sử dụng dịch vụ kế toán. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp cũng nên cân nhắc chọn lựa đối tác hợp tác. Một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc trong dài hạn. Hãy hiện thực hóa BPO bằng cách thuê ngoài dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Sau đây là 6 lý do hàng đầu để bạn có thể giao mọi công việc kế toán cho chúng tôi. Nếu vẫn chưa thuyết phục, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ rõ hơn và đọc các mô tả chi tiết về việc hưởng lợi từ việc sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Đơn giản và ngắn gọn, chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán – thuế chất lượng cao, công việc nhanh chóng, chi phí hiệu quả.

 

Toàn thời gian
Những công ty có nhân viên kế toán nhận thấy rằng có thể xảy ra khả năng nhân viên làm việc bán thời gian, gọi điện báo nghĩ bênh, hoặc thậm chí nghĩ việc đột xuất. Với việc thuê ngoài dịch vụ kế toán của chúng tôi, bạn nhận được sự tin cậy, dịch vụ chuyên nghiệp và hơn hết là chúng tôi dành toàn thời gian cho khách hàng, trong đó có bạn

Hoàn thành sổ sách kế toán đúng hạn
Với chu kỳ công việc 24/6, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng các “dịch vụ không biết trễ”. Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của ngày 20 hàng tháng. Bạn sẽ có thời gian để nghĩ ngơi và thư giản vào những ngày này mà không cần phải bận tâm gì về sổ sách kế toán.

Không tốn chi phí cốt lõi
Kế toán là một trong những tiến trình kinh doanh dễ dàng để Outsource ra bên ngoài. Tính hiệu quả của dịch vụ kế toán thuê ngoài ở chỗ, bạn không cần kế toán viên ở văn phòng, và gián tiếp điều hành công việc của họ. Bạn sẽ thấy được sự rộng rãi trong không gian văn phòng của mình.

Dịch vụ kế toán chất lượng
Lắng nghe nhu cầu của khách hàng với niềm khát khao, mong muốn được giúp đỡ với sự nhanh nhạy. Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp phù hợp cho vấn đề mà khách hàng đang đối mặt để tạo giá trị và tự tin xây dựng các mối quan hệ bền vững.

Giảm thiểu chi phí vận hành

Tiết kiệm chi phí tổng thể
Không chỉ tiết kiệm cho bạn khoản chi phí để quản lý, tuyển dụng hoặc đào tạo, với việc sử dụng dịch vụ kế toán có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí tổng thể. Chi phí ẩn của việc thuê một nhân việc bắt đầu bằng việc trả tiền cho việc phân loại trình độ hoặc thậm chỉ trả cho 1 công ty tuyển dụng nào đó để kiếm 1 ai đó vào vị trí kế toán. Tiếp theo là khoản thuế thu nhập, bảo hiểm, không gian văn phòng, máy tính… Tất cả số tiền này sẽ được sử dụng với mục đích phát triển kinh doanh khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *